ข่าวโอลิมปิก 2012  
   โปรแกรมโอลิมปิก 2012  
   ตารางคะแนนโอลิมปิก 2012  
   ไฮไลท์โอลิมปิก 2012  
 
 
 
 
 

 
 
แฉ เจนนี อยากเป็น ชารอน สโตน


    

       เจนนิเฟอร์ ธอมป์สัน สาวแสบที่ออกมาเผยมีสัมพันธ์สวาทกับ เวย์น รูนีย์ จนทำให้ครอบครัวของผู้อื่นเดือดร้อน ล่าสุดถูกแฉอยากเป็นดั่ง ชารอน สโตน นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ของฮอลลีวูด ที่ดังเป็นพลุแตกจากภาพยนตร์เรื่อง "Basic Instinct"
       
       ดูเหมือน เจนนิเฟอร์ ธอมป์สัน สาวร่างอวบวัย 21 ปี จะเลียนแบบไอดอลอย่าง ชารอน สโตน ไปในทางที่ผิดเสียแล้ว เมื่อออกมาประกาศผ่านสื่อจอมแฉอย่าง "นิวส์ ออฟ เดอะ เวิลด์" ว่าเธอมีเซ็กซ์กับ เวย์น รูนีย์ เมื่อปีที่ผ่านมาในช่วงที่ คอลีน ภรรยาสาวของสตาร์ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรฟุตบอลดังของพรีเมียร์ลีก กำลังตั้งครรภ์เจ้าหนู "ไค" อีกทั้ง สาวเจนนี ยังเผยอีกว่าได้ค่าตอบแทนการบำเรอกามครั้งนี้จากหัวหอกทีมชาติอังกฤษ เป็นเงิน 1,200 ปอนด์ (ประมาณ 6 หมื่นบาท)
       
       ล่าสุด "เดอะซัน" สื่อจอมซอกแซกตีภาพ เจนนิฟอร์ ในชุดเดรสสีขาวนั่งไขว่ห้างที่เธอภาคภูมิใจยิ่งจึงส่งไปให้เพื่อนๆ ดูเมื่อวันก่อน โดยแหล่งข่าวเผยว่า สาวเจนนี กำลังเลียนแบบท่าของ ชารอน สโตน ที่แสดงในฉากสุดเซ็กซี่ของ "Basic Instinct" ภาพยนตร์ที่ได้รับการกล่าวขวัญมากที่สุดเรื่องหนึ่งช่วงต้นทศวรรษที่ 90
       
       ด้าน ซามี ดาร์นลีย์ เพื่อนสาวของ เจนนิเฟอร์ ที่ถูกแฉว่าเคยอยู่ในปาร์ตี้เซ็กซ์กับ รูนีย์ ด้วยนั้น ล่าสุดสาวผมบรอนท์วัย 20 ปี ออกมาโต้กระแสดังกล่าวแล้ว "ฉันไม่ใช่ผู้หญิงประเภทนั้น ที่ฉันถูกโยงเข้ามาเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็เพราะฉันรู้จักกับ เจนนี"


ข่าววันที่   11  กันยายน 2010  

จำนวนผู้ชม 2,819 ครั้ง  

ขอขอบคุณ
 
  รายละเอียด ตารางคะแนน Manchester United แมนยู
 
  ในบ้่าน นอกบ้าน  
อันดับ ทีม แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย ผลต่าง คะแนน
 3  ตารางคะแนน รายละเอียด พรีเมียร์เลีก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 33 14 1 2 40 13 5 7 4 19 18 28 65