banner C1-2 banner C3 banner C4 banner C5-C6
banner SC banner C10 banner C7 banner C8 banner C9

ผลบอล สงขลา ยูไนเต็ด 0-0 บีอีซี เทโรศาสน ไทยลีก 12 พ.ค. 2013

สงขลา ยูไนเต็ด 0-0 บีอีซี เทโรศาสน

    

เพิ่งรู้วัวกับมังกรเป็นเพื่อนกัน!สงขลาจับมือเทโรฯ 0-0

“ไฟล์ติงบลู” สงขลา ยูไนเต็ด หรือชื่อเดิม วัวชน ยูไนเต็ด กับ “มังกรไฟ” บีอีซี เทโรศาสน เป็นเพื่อนกันแต่ชาติปางก่อนเพราะนัดกันแบ่งแต้มด้วยผลเสมอ 0-0 ในเกมที่ เทโรฯ น่าจะชนะถ้า คลีตัน ซิลวา ที่ได้หลุดเดี่ยวสองหนจะซัดเข้าไปซักลูก ประเดิมการคุมทีมของ เรเน่ เดอซาเยียร์ ไม่สวยเท่าไหร่

ไทยพรีเมียร์ลีก 2013

วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2556

สนามติณสูลานนท์ จ.สงขลา


สงขลา ยูไนเต็ด 0 : 0 บีอีซี เทโรศาสน

ประตู :
-

สงขลา ยูไนเต็ด ยังคงเสียเปรียบในการลงสนามทุกสัปดาห์เพราะต้องเจอทีมที่ได้พักมา 2 อาทิตย์ตลอด เกมนี้รับมือ เทโรฯ ที่ประเดิมโค้ชคนใหม่ เรเน่ เดอซาเซียร์ โดยเกมนี้ทั้งสองทีมส่งตัวหลักลงสนามเต็มอัตราศึกเพื่อเป้าหมายเดียวคือ 3 คะแนน แต่ไม่รู้ว่าสุดแล้วจะได้ตามหวังรึเปล่า???

ครึ่งแรก
วิชยายิงไกลทักทายหลุดกรอบ
เขี่ยบอลเริ่มเกม เทโรฯ มีโอกาสยิงทักทายก่อนเมื่อเกมรับ สงขลา สกัดบอลไม่ขาดและเป็น วิชยา เดชมิตร ที่เก็บตกหน้ากรอบเขตโทษ ก่อนสับไกด้วยอีซ้ายข้างถนัด บอลถากเสาซ้ายมือ ชนินทร์ แซ่เอียะ นายทวารทีมบ้านนิดเดียว

ใหญ่กด 35 หลาไม่ผ่านชนินทร์
จากนั้นเกมเริ่มเนือยเมื่อทั้งสองทีมเอาแต่ครองบอลแต่หาจังหวะจบสกอร์ไม่ได้ ซึ่งต้องรอถึงนาที 32 ถึงจะมีจังหวะเสียว โดยเป็นทีมเยือนที่ยังคงได้ลุ้นจากการยิงไกลร่วม 30 หลาของ ใหญ่ นิลวงศ์ บอลพุ่งแรงมีน้ำมีนวล ทว่า ชนินทร์ รับตัวรับติดมือ

ยิงไม่ถนัด!อารอนตวัดยิงไม่เต็มเท้า
เกมมีสนุกในช่วงท้ายครึ่งแรกเพราะนาทีถัดมา สงขลา ต่อบอลถึงเส้นหลังฝั่งซ้าย ก่อนที่ ไดกิ ฮิกูชิ จะตบบอลกลับเข้ามาบริเวณจุดโทษให้ อารอน ดา ซิลวา ที่วิ่งถลำไปหน้าประตูแต่ถอยกลับมาตวัดยิงด้วยเท้าซ้าย ทว่าโดนไม่เต็มเท้าทำให้บอลค่อยๆ กลิ้งออกเสาสองไป

คอแทบเคล็ด!คลีตันขวิดหลุดกรอบ
นาที 39 เทโรฯ ได้ลูกเตะมุมทางฝั่งซ้าย ใหญ่ นิลวงศ์ ปั่นมาเสาแรก และเป็น คลีตัน ซิลวา ที่ได้ขวิดคอแทบเคล็ด แต่บิดมากเกินไป บอลไม่ตรงกรอบ ทำให้หมด 45 นาทีแรกยังเสมอกันอยู่ 0-0

ครึ่งหลัง
ข้างไม่ถนัด!อารอนซัดไม่ดีพอ
ครึ่งหลัง สงขลา แก้เกมมาได้ดีและนาที 53 หวิดได้ประตูขึ้นนำจากจังหวะที่ ภานุวัฒน์ จินตะ เลี้ยงบอลเข้าเขตโทษฝั่งซ้ายก่อนไหลให้ อารอน ดา ซิลวา วิ่งมากด แต่กลับเป็นเท้าขวาข้างไม่ถนัดทำให้บอลไม่มีทิศทางก่อนโดนกองหลัง เทโรฯ สกัดทิ้งออกมา

มุมมันแคบ!เซย์ดูสับไกไม่ผ่านมือสุจินต์
นาที 59 ภานุวัฒน์ จินตะ จ่ายบอลทำทางให้เพื่อนอีกแล้ว หนนี้ไหลให้ โคเน่ เซย์ดู ยิงมุมแคบในเขตโทษฝั่งซ้าย แต่ สุจินต์ นาคนายม นายทวาร เทโรฯ ไม่พลาด ล้มตัวรับบอลเข้าซอง

แฟนสงขลาโล่ง!คลีตันหลุดเดี่ยวซัดไม่เข้า
นาที 61 แฟนบอล สงขลา ได้เฮ แต่ไม่ใช่การเฮเพราะยิงประตู ทว่าเป็นเฮเพราะทีมไม่เสียประตู โดย เทโรฯ เล่นบอลตามช่องและหนนี้ได้หลุดเดี่ยวโดย คลีตัน ซิลวา จากกึ่งกลางสนาม ก่อนกระชากบอลเข้าเขตโทษโดยมี รชานนท์ กันยาทอง วิ่งมากดดัน ทว่าไม่ทันบล็อกลูกยิงของ คลีตัน ซิลวา ที่กดเต็มข้อ แต่ ชนินทร์ ปิดมุมไว้อยู่ ก่อนที่บอลจะลอยโด่งและตกลงตาข่ายหลังประตู ทำเอากองเชียร์ สงขลา เป่าปากด้วยความโล่งใจ

ดวงตก!คลีตันหลุดเดี่ยวอีกแล้วแต่ยิงออกเฉย,เสมอ 0-0
นาที 79 คลีตัน ซิลวา ทำเสียยี่ห้อดาวซัลโว ไทยลีก ฤดูกาลที่แล้ว เมื่อ ธนบูรณ์ เกษารัตน์ จ่ายบอลให้ คลีตัน ซิลวา หลุดเดี่ยวเข้าไปตัวต่อตัวกับ ชนินทร์ แซ่เอียะ ก่อนจิ้มบอลสวนตัว ชนินทร์ ทว่าบอลกลับหลุดกรอบออกไปซะอย่างนั้น และท้ายเกมทั้งสองทีมทำอะไรกันเพิ่มไม่ได้ จบเกมเสมอ 0-0 แบ่งทีมละ 1 คะแนน

รายชื่อผู้เล่นทั้งสองทีม
สงขลา ยูไนเต็ด: ชนินทร์ แซ่เอียะ, รชานนท์ กันยาทอง, โคเน่ เซย์ดู, ดราโก้ ราโคเซวิช, ไดกิ ฮิกูชิ, วัชระ มหาวงศ์, ภานุวัฒน์ จินตะ, ไชยรัตน์ หมัดศิริ, เกรียงไกร พิมพ์รัตน์, มานพ สอนแก้ว (พิเชษฐ์ สาดีน), จูเลส บาก้า (อารอน ดาซิลวา)

บีอีซี เทโรศาสน: สุจินต์ นาคนายม, อภิเชษฐ์ พุฒตาล, เบลิก บูกาซ่า, อภิวัฒน์ งั่วลำหิน (ณัฐพร พันธ์ฤทธิ์), พีระพัฒน์ โน้ตชัยยา, ธนบูรณ์ เกษารัตน์, วิชะยา เดชมิตร, ซารีฟ สายนุ้ย (อมร ธรรมนาม), ใหญ่ นิลวงศ์ (โจนาธาน เบเฮ), โช ชิโมจิ, คลีตัน ซิลวา


ข่าววันที่   12  พฤษภาคม 2013  

จำนวนผู้ชม 2,120 ครั้ง  

แหล่งข่าวจาก www.soccersuck.com

คลิปเกี่ยวข้อง ผลบอล สงขลา ยูไนเต็ด 0-0 บีอีซี เทโรศาสน ไทยลีก 12 พ.ค. 2013


banner M1 banner M2 banner M4 banner M6 banner M7
banner R1 banner R2 banner R3

Banner ตำแหน่ง R4 ว่าง ขนาด 270X 400

ติดต่อ webmaster_hugball@hotmail.com
banner R5 banner R6

Banner ตำแหน่ง R7 ว่าง ขนาด 270X 400

ติดต่อ webmaster_hugball@hotmail.com
banner R8
banner B3
banner B1-2