ลิเวอร์พูล
 
เวลา 03:00 น.
 
วันที่ :
13 มี.ค. 2012
นัดที่ :
145
ถ่ายทอดสด:
ราคาบอล :
ลิเวอร์พุล : 0.5/1
       
เอฟเวอร์ตัน
 
 
นักเตะทีม ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล (4-4-2) : โฆเซ่ เรน่า ; เกล็นน์ จอห์นสัน, มาร์ติน สเคอร์เทล, เจมี่ คาร์ราเกอร์, โฆเซ่ เอ็นริเก้ ; จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, ชาร์ลี อดัม, สตีเว่น เจอร์ราร์ด, สจ๊วร์ต ดาวนิ่ง ; หลุยส์ ซัวเรซ, เดิร์ก เคาท์
 
 
นักเตะทีม เอฟเวอร์ตัน

เอฟเวอร์ตัน (4-4-2) : ทิม ฮาเวิร์ด ; โทนี่ ฮิบเบิร์ต, จอห์น ไฮติงก้า, ฟิล จากีลก้า, เลห์ตัน เบนส์ ; ลีออน ออสมาน, แจ๊ค ร็อดเวลล์, มารูยาน เฟลลายนี่, รอยส์ตัน เดรนเธ่ ; ทิม เคฮิลล์, นิกิคา เยลาวิช
 
 
บทวิเคราะห์ โดย ต.ติว   

สภาพความพร้อมของทั้ง 2 ทีม


ลิเวอร์พุล : เคนนี่ ดัลกลิช ผู้จัดการทีม " หงส์แดง " เตรียมส่ง สตีเว่น เจอร์ราร์ด ลงเล่นเป็นตัวจริงในเกมนี้ หลังจากเจ้าตัวหายเจ็บกลับมาตั้งแต่ นัดที่แล้ว แต่เป็นเพียงแค่ตัวสำรองเท่านั้น รวมไปถึง จะได้ เกล็น จอห์นสัน ผู้เล่น ฟูลแบ็คของทีมหายเจ็บกลับมาลงสนามได้แล้วด้วย แต่ยังคงหมดสิทธิ์ใช้งาน แดเนี่ยล แอ็กเกอร์ ที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บ รวมไปถึง ลูคัส เลว่า ที่เจ็บยาวอยู่ก่อนหน้านี้อยู่แล้ว


เอฟเวอร์ตัน : เดวิด มอยส์ ผู้จัดากรทีม " เอฟเวอร์ตัน " จะได้ ปีกตัวเก่ง สตีเว่น พีนาร์ กลับมาลงสนามได้อีกครั้ง หลังจากเกมล่าสุดเจ้าตัวหมดสิทธิ์ลงสนามเพราะติดข้อกำหนดในสัญญายืมตัว รวมไปถึง จะได้ แจ็ค ร็อดเวลล์ กลับมามีรายชื่อลงสนามในเกมนี้อีกครั้ง แต่คาดว่า คงเป็นเพียงแค่ตัวสำรองไปก่อน เพราะน่าจะยังไม่พร้อมสำหรับการแข่งขันในเกมนี้ ส่วน ฟิล จากีลก้า หายเจ็บเช่นกัน และมีโอกาสกลับมาลงเล่นเป็น 11 ตัวจริงด้วย แต่ยังคงหมดสิทธิ์ใช้งาน ดารอน กิ๊บสัน กองกลางของทีม ที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บ คาดต้องพักราว 2 - 3 สัปดาห์


วิเคราะห์ : ลิเวอร์พูลฟอร์มไม่ได้ดีกว่าทีมเยือนเลย แถมผลงานช่วงหลังที่เจอกันมา ก็ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ ถึงแม้ ดาร์บี้แมตช์นัดล่าสุด หงส์แดง จะบุกไปเก้บชัยชนะเหนือรังเอฟเวอร์ตันมาได้ แต่ชั่วโมงนี้ เอฟเวอร์ตัน ฟอร์มดีกว่า และ สม่ำเสมอกว่าด้วย ถึงแม้ หงส์แดงจะได้เล่นในบ้านก็จริง แต่ผลงานที่ผ่านมา ก็ไม่ได้โชว์ความแน่นอนในการเล่นในบ้านให้เห็นได้ และ ด้วยราคาที่ต่อออกมาถึง 0.5/1 ดุแล้ว เกมนี้ ราคาต่อเยอะเกินฟอร์มมากไป ดังนั้น ขอลุ้นรอง ทีมเยือน เอฟเวอร์ตันดีกว่า ฟอร์มกำลังดี น่าจะบุกมายันเสมอในเกมนี้ได้


ผลที่คาด ลิเวอรค์พูล เสมอ เอฟเวอร์ตัน 1 - 1

 
 
ความน่าจะเป็น  เอฟเวอร์ตัน
จำนวนผู้ชม 3,075 ครั้ง  
 
  ผลงาน 5 นัดหลังสุดของ ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล

 
 
  ผลงาน 5 นัดหลังสุดของ เอฟเวอร์ตัน

เอฟเวอร์ตัน

 
 
  ผลงาน 5 นัดหลังสุดของ ลิเวอร์พูล ในฐานะเจ้าบ้าน

ลิเวอร์พูล

 
 
  ผลงาน 5 นัดหลังสุดของ เอฟเวอร์ตัน ในฐานะทีมเยือน

เอฟเวอร์ตัน

 
  ผลงาน ทั้งหมด ในฤดูกาลนี้ ของ ลิเวอร์พูล
  ผลงาน ทั้งหมด ในฤดูกาลนี้ ของ เอฟเวอร์ตัน
 
  รายละเอียด ตารางคะแนน ลิเวอร์พูล และ เอฟเวอร์ตัน
 
  ในบ้่าน นอกบ้าน  
อันดับ ทีม แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย ผลต่าง คะแนน
 5  ตารางคะแนน รายละเอียด พรีเมียร์เลีก ลิเวอร์พูล ลิเวอร์พูล 30 8 5 3 25 16 8 1 5 19 16 12 54
 13  ตารางคะแนน รายละเอียด พรีเมียร์เลีก เอฟเวอร์ตัน เอฟเวอร์ตัน 29 4 6 3 22 18 4 3 9 16 24 -4 33
 
 
  สถิตที่น่าสนใจของลิเวอร์พูล และ เอฟเวอร์ตัน

ลิเวอร์พูล

 

เอฟเวอร์ตัน