banner C1-2 banner C3 banner C4 banner C5-C6
banner SC banner C10 banner C7 banner C8 banner C9

ผลบอล เอ็มโปลี 2-3 นาโปลี กัลโช่ เซเรีย อา 19 มี.ค. 2017

เอ็มโปลี 2-3 นาโปลี

    

อินซินเญ่เบิ้ล!เมอร์เท่นส์ก็ยิงนาโปลีมีเสียวท้ายเกมเฉือนพลังเอ็ม 3-2

 

นาโปลีแอบมีเสียงหลังนำโด่งตั้งแต่ครึ่งแรกเมื่อโลเรนโซ่ อินซินเญ่เบิ้ลกับดรีส์ เมอร์เท่นส์อีกหนึ่ง แต่ช่วงท้ายต้องมาเสียวเพราะโดนยิงไล่เหลือลูกเดียวแต่นาโปลียังเอาตัวรอดได้เฉือนเอ็มโปลี 3-2 ได้ขยับมาเป็นรองจ่าฝูงชั่วคราวก่อน

 

ฟุตบอลเซเรีย อา
สนาม สตาดิโอ คาร์โล คาสเตลลานี่
วันที่ 19 มีนาคม 2560
กรรมการ อันโตนิโอ ดามาโต้
เอ็มโปลี
2
3
นาโปลี
 
1-3 เอล คัดดูรี่ 70'
2-3 มัคคาโรเน่ 82' (Pen.)
0-1 อินซินเญ่ 19'
0-2 เมอร์เท่นส์ 24'
0-3 อินซินเญ่ 38' (Pen.)
 
 
 
เอ็มโปลียังจัดทีมชุดไม่ค่อยต่างจากเดิม ยกเว้นในส่วนกองหน้าที่เกมนี้ตัดสินใจให้ธิอัมลงมาคู่กับปุชชาเรลลี่

ฝั้งนาโปลีเลือกใช้ชิริเชสมาเป็นคู่เซ็นเตอร์กับอัลบิโอล ตรงกลางก็ส่งทั้งอัลลันกับจอร์จินโญ่ลงมาเล่นเลย
 
7'
อดเฮ!นาโปลีได้จุดโทษแต่เมอร์เท่นส์ซัดไปติดเซฟ
เริ่มต้นไม่นานนาโปลีได้จุดโทษเสียแล้วจากที่แนวรับเอ็มโปลีโดนกดดันหน้าเขตโทษทำให้จ่ายกันไม่ดีพอ แล้วเมอร์เท่นส์ปรี่มาแตะบอลเข้าเขตโทษได้ก่อนถูกแหย่ล้มไปเป็นจุดโทษ เมอร์เท่นส์รับหน้าที่ยิงเองดันซัดติดสกอรุปสกี้ยังไม่นำ
 
13'
บอลเปิดย้อนหลังฮัมซิคต้องลังกายิงโด่งไปเยอะ
นาโปลีบุกมากันใหม่ก่อนได้จังหวะจากที่กาเญฆ่อนเปิดเข้าเขตโทษไป ทางซ้ายฮัมซิคเติมมามันย้อนหลังต้องใช้ท่ายากลังกายิงแต่ก็ทำได้แค่่ส่งบอลโด่งออกหลังเท่านั้น
 
19'
มาแล้วหนึ่ง!บอลสกัดเข้าทางอินซินเญ่กดเข้าเสาแรกนาโปลีนำ
แล้วนาโปลีออกนำจนได้กับจังหวะที่ทำชิ่งกันทางซ้ายแล้วกูลามเป็นคนเปิดเข้าเขตโทษมา บอลโดนโหม่งสกัดแต่กลายเป็นดีเพราะไปเข้าทางอินซินเญ่ 10 หลาเข้าเสาแรกไปเลย นาโปลีออกนำก่อน 1-0
 
24'
แก้ตัวเยี่ยม!เมอร์เท่นส์ปั่นฟรีคิกส่งนาโปลีบวกตุงสอง
แล้วก็ให้หลังจากนั้นไม่นานนาโปลีก็มาได้ประตูเพิ่มทิ้งห่าง กับจังหวะฟรีคิกหน้าเขตโทษเยื้องขวาระยะกำลังได้ลุ้น เมอร์เท่นส์เป็นคนจัดการและยังฮ็อตหยุดไม่อยู่จริงๆ ปั่นโค้งๆโดนปัดนิดแต่ก็ยังพุ่งเข้าประตู นาโปลีเลยนำเป็น 2-0
 
34'
เอ็มโปลีตั้งเกมบุกบ้างแต่ทำอะไรไม่ได้
ช่วงที่ผ่านมาโอกาสไม่ค่อยจะมี โดยที่เอ็มโปลีพยายามตั้งเกมบุกอยู่หลายทีแต่ก็ยังทำไม่สำเร็จ ส่วนนาโปลีนำสองก็ยังเคาะๆหาช่องอยู่แต่บอลสุดท้ายเข้าเขตโทษไม่ได้ซัทกี
 
38'
หนนี้ไม่พลาด!นาโปลีได้จุดโทษอีกอินซินเญ่ซัดเป็นตุงสาม
แต่แล้วนาโปลีบุกจังหวะนี้ก็ทำให้ได้จุดโทษเข้าอีกหนด้วยบอลที่อินซินเญ่เปิดเข้าไปในเขตโทษแล้วกาเญฆ่อนพักอกเอาบอลลงได้แตะหนีตัวประกบก่อนโดนเกี่ยวล้มไปกรรมการชี้ทันที หนนี้อินซินเญ่เป็นคนซัดไม่มีพลาด นาโปลีสบายเลยนำเป็น 3-0
 
39'
ธิอัมได้ง้างไกลยังตีไข่แตกให้เอ็มโปลีไม่ได้
เอ็มโปลีทำหวาดเสียวเกือบได้ตีไข่แตกเอาจากบอลที่ธิอัมไปแย่งกลับมาได้หน้าเขตโทษนาโปลี ก่อนตัดสินใจยิงไกลเองเลยแต่ก็ยังแค่ส่งบอลพุ่งหลุดกรอบไป
 
HALF TIME
 
53'
บอลเปิดถึงกาเญฆ่อนแต่ยิงโดนไม่เต็มกระดอนหลุดเสา
ครึ่งหลังเริ่มต้นมายังเป็นนาโปลีทำเกมบุกได้เรื่อยๆเหมือนเดิมและหาจังหวะจบได้อีก จากที่อินซินเญ่ทางซ้ายเปิดเข้ามาทางเสาไกลกาเญฆ่อนได้วอลเล่ย์แต่ก็โดนไม่เต็มบอลเลยกระดอนหลุดเสา
 
58'
เอ็มโปลีหาโอกาสยากจริงหนนี้ก็แทบไม่ลุ้น
เอ็มโปลียังไม่ค่อยมีวี่แววจะเอาประตูตีไข่แตกเลยเพราะโอกาสเข้าทำน้อย เพิ่มมามีอีกทีก็จากฟรีคิกระยะไกลเลือกเปิดเข้ามาในกรอบแล้วธิอัมหันหลังอยู่ต้องทิ้งตัวดีดส่งบอลโด่งออกหลังไปอีก
 
60'
เอ็มโปลีมาใหม่ธิอัมยิงไปติดเซฟ
หนนี้เป็นจังหวะใกล้เคียงที่เอ็มโปลีจะตีไข่แตกที่สุดแล้ว กับคัดดูรี่ได้พาบอลหลุดมาทางขวาก่อนปาดเรียดเข้าในกรอบแล้วธิอัมยิงได้ยังโดนเรน่าเซฟไว้
 
70'
เอาจนได้!เอล คัดดูรี่ปั่นฟรีคิกใส่ทีมเก่าพาเอ็มโปลีตีไข่แตก
และแล้วความพยายามเป็นผลเมื่อเอ็มโปลีตีไข่แตกไล่มากับฟรีคิกหน้าเขตโทษเยื้องมาซ้ายหน่อย เอล คัดดูรี่เด็กเก่าของนาโปลีเองเป็นคนปั่นข้ามกำแพงผ่านรูกที่เพื่อนก้มหลบก่อนบอลมุดลงเข้าประตูไป เอ็มโปลีไล่มาเป็น 3-1
 
80'
เข้าท้ายเกมนาโปลีโอกาสดีๆหายไป
เกมขยับเข้าสู่ช่วงท้ายแล้วช่วงนี้นาโปลีดูเงียบไปแม้จะได้บุกมาบ้างก็จริงแต่หาโอกาสดีๆไม่ได้เลย ส่วนเอ็มโปลีดูดีขึ้นจากเดิมกดดันได้เรื่อยๆ
 
82'
เอาละไง!เอ็มโปลีได้จุดโทษบ้างมัคคาโรเน่ยิงไล่เหลือลูกเดียว
แต่แล้วท้ายเกมเอ็มโปลีก็มาได้จุดโทษเข้าบ้างกับที่ครูนิชกำลังวิ่งตามบอลเข้าเขตโทษแล้วถูกชนล้มลงแต่จุดเกิดเหตุไม่ชัดเจนว่านอกหรือในกรอบแต่กรรมการก็ยืนกรานว่าเป็นจุดโทษ มัคคาโรเน่จัดการสังหารเข้าไปเอ็มโปลีไล่เป็น 3-2 แล้วกลายเป็นว่ามีลุ้นตีเสมอ
 
84'
เอ็มโปลีได้ลุ้น!ฟรีคิกเปิดถึงธิอัมโหม่งตกบนตาข่าย
เอ็มโปลีเกือบจะได้ประตูตีเสมอเข้าให้แล้วด้วยฟรีคิกระยะไกล บอลเลือกเปิดเข้ามาในเขตโทษเลยแล้วธิอัมโหนโหม่งได้แต่ก็ยังแค่ส่งบอลไปตกบนตาข่าย
 
88'
โอกาสเอ็มโปลีอีกหนมัคคาโรเน่ยิงออกเสาน่าเสียดาย
เอ็มโปลีลุ้นกันทั้งสนามกับจังหวะนี้เมื่อธิอัมวิ่งเบียดได้บอลในเขตโทษแล้วพยายามปาดมาเสาแรก มัคคาโรเน่มาเข้าชาร์จน่าเสียดายโดนไม่ดียิงหลุดเสาแรกไปเองยังไม่ตีเจ๊า
 
สุดท้ายจบเกมนาโปลียังรอดไปเฉือนเอ็มโปลี 3-2 ทำให้พวกเขาได้ขยับมาเป็นรองจ่าฝูงชั่วคราวไล่หลังยูเวนตุสที่ลงแข่งต่อจากนี้อยู่ 7 คะแนน

ส่วนเอ็มโปลีก็ต้องบอกว่าฟอร์มช่วงหลังย่ำแย่กลายเป็นแพ้มา 6 เกมติดเข้าไปแล้ว
 

ข่าววันที่   19  มีนาคม 2017  

จำนวนผู้ชม 432 ครั้ง  

แหล่งข่าวจาก www.soccersuck.com
http://www.soccersuck.com/boards/topic/1481503

คลิปเกี่ยวข้อง ผลบอล เอ็มโปลี 2-3 นาโปลี กัลโช่ เซเรีย อา 19 มี.ค. 2017


banner M1 banner M2 banner M4 banner M6 banner M7
banner B3
banner B1-2