Banner ตำแหน่ง C3 ว่าง ขนาด 728X 90

ติดต่อ webmaster_hugball@hotmail.com

 

Banner ตำแหน่ง C5 ว่าง ขนาด 728X 90

ติดต่อ webmaster_hugball@hotmail.com

 
เอซี มิลาน 4-1 เปสคารา

Banner ตำแหน่ง C10 ว่าง ขนาด 728X 90

ติดต่อ webmaster_hugball@hotmail.com

 

    

ของแถม 2 O.G!หนูเอลซัดอีกตุงมิลานยำใหญ่ 4-1

"รอสโซเนรี่"เอซี มิลานฟอร์มกำลังดีต่อเนื่องเลยหลังเก็บชัยชนะในลีกได้เป็นนัดที่ 4 ติดต่อกันได้ 2 ลูกสงเคราะห์จากการทำเข้าประตูตัวเองของ"โลมาฟ้าขาว"เปสคาร่าก่อนมีเอล ชาราวี่ซัดปิดท้ายยำ 4-1

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี

สนาม : ซาน ซิโร่

วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2555


เอซี มิลาน 4:1 เปสคาร่า

ประตู
: 1-0 โนเชริโน่ น.1, 2-0 อับบรุสคาโต้(ทำเข้าประตูตัวเอง) น.51, 2-1 แตร์ลิซซี่ น.56, 3-1 โจนาธาส(ทำเข้าประตูตัวเอง) น.79, 4-1 เอล ชาราวี่ น.81

คลิปไฮไลท์ กัลโช่ เซเรีย อา เอซี มิลาน 4-1 เปสคารา


ครึ่งแรก

ไวไปไหน!โนเชริโน่ยิงจ่อๆมิลานนำนาทีแรก
เริ่มเกมมาเพียงแค่นาทีเดียวเจ้าบ้านมีประตูออกนำไปแล้วเรียบร้อยจากจังหวะ โรบินโญ่จ่ายเข้าไปตรงกลางหน้าเขตโทษให้กับมอนโตลิโว่เบิ่ลบอลไวจังหวะเดียว เข้าเขตโทษให้กับเอล ชาราวี่หลุดเดี่ยวเลยก่อนเลือกปาดไปหน้าประตูให้โนเชริโน่ชาร์จง่ายๆเข้าไป มิลานออกนำแล้ว 1-0

เปสคาร่ามีเถียงได้ลุ้นสองทีติด
โอกาสของเปสคาร่าเองก็มีมาเช่นกันจากโรมูโล่ที่เอาบอลลงตรงหน้าเขตโทษก่อน ตัดสินใจสับไกทันทีระยะเกือบ 30 หลาบอลติดไซด์จะเลี้ยวเข้าเสาซ้ายมือแต่อเมเลียยังพุ่งมาปัดออกหลังไปได้ ก่อน ตามมาอีกจังหวะด้วยโอกาสโหม่งของอับบรุสกาโน่แต่ก็ข้ามคาน

เอล ชาราวี่ขอยิงไกลยังไม่ผ่านเปริน
ผ่านมา 20 นาทีโอกาสเริ่มเป็นของมิลานเยอะขึ้นเรื่อยๆแล้วคราวนี้เป็นทีของเอล ชาราวี่บ้างทีได้เก็บตกบอลโดนสกัดหน้าเขตโทษอาศัยกดจากระยะ 25 หลาพุ่งเรียดเข้าไปทางเสาแรกแต่เปรินยังพุ่งปัดออกหลังไปได้ก่อน

แหม่'จารย์!มิลานลักไก่ยิงเข้าแต่เปาไม่ให้
เกือบได้เฮแล้วเชียวสำหรับ"รอสโซเนรี่"ที่ยิงเข้าไปแล้วแต่ไม่ได้จากลูกฟรี คิกทางขวาโรบินโญ่เล่นเร็วเปิดเข้าไปตรงกลางเขตโทษมีปาซซินี่ยิงเน้นๆหายวาบ เข้าประตูแต่ที่อดได้เป็นเพราะกรรมการบอกให้ฟังเสียงสัญญาณนกหวีดก่อน

มิลานครองเกมแทบตลอด
ผ่านครึ่งชั่วโมงมาแล้วช่วงนี้บอลก็ยังคงเป็นของเจ้าบ้านซะส่วนมากแต่โอกาส จบยังไม่ค่อยมีเท่าไหร่ บอลสุดท้ายยังไม่แม่นยำพอ ส่วนเปสคาร่านั้นก็ตั้งเกมไม่ค่อยจะขึ้นเลยจะบุกทีก็โดนตัดได้ตลอด

มอนโตลิโว่ยิงไกลยังไม่ผ่าน
โอกาสได้จบของมิลานมากันอีกแล้วคราวนี้เป็นบอลเปิดเข้าไปในเขตโทษโดนสกัดลอย โด่งออกมาข้างหน้าเข้าทางของมอนโตลิโว่ตัดสินใจวอลเลย์ทันทีแต่ไม่ดีเท่า ไหร่บอลยังเบาและพุ่งเรียดค่อยๆเข้าซองเปรินไม่มีปัญหา

ท้ายครึ่งแรกมิลานได้โอกาสลองอีกทีจากการยิงไกลของมอนโตลิโว่แต่ก็ไม่ตรง กรอบทำให้จบครึ่งแรกยังคงนำด้วยประตูที่ยิงได้ตั้งแต่นาทีแรกอยู่ 1-0

ครึ่งหลัง

เกือบแล้วมิลาน!บยาร์นาสันโหม่งหวิดเสมอ
กลับมาครึ่งหลังมิลานเกือบเงิบเลยหลังเปสคาร่าบุกมาได้ลุ้นประตูจากทันทีจาก จังหวะที่โมเดสโต้ได้ตั้งป้อมเปิดจากทางซ้ายเข้าไปในเขตโทษแล้วมีบยาร์นนา สันสอดเข้ามาโหม่งแต่ว่าไม่มุมพอทำให้อเมเลียยังทิ้งตัวไปรับเอาไว้ได้ทัน

สงเคราะห์ให้...เปสคาร่าโหม่งตุงตาข่ายตัวเอง
นาที 51 กลายเป็น"รอสโซเนรี่"ได้ประตูทิ้งห่างออกไปเฉยเลยหลังบุกตั้งนานไม่ได้มาได้ จังหวะสงเคราะห์จากลูกเตะมุมเล่นสั้นแล้วเป็นโรบินโญ่เปิดเข้าไปเสาแรกตรง นั้นไร้นักเตะฝั่งเดียวกันอยู่แต่ยังมีอับบรุสคาโต้พุ่งมาโหม่งส่งบอลเข้าไป เสียบเสาไกลซะงั้น มิลานทิ้งห่างเป็น 2-0

ไม่ยอม!แตร์ลิซซี่โหม่งเปสคาร่าไล่มาแล้ว
แต่"โลมาฟ้าขาว"ก็ยังไม่ยอมง่ายๆมาได้ประตูไล่ตามมาแล้วจากจังหวะฟรีคิกทาง ขวาก่อนเปิดเข้าไปข้างในแล้วมีแตร์ลิซซี่สอดมาตรงจุดนับพบโหม่งส่งบอลผ่านอ เมเลียเข้าประตูไป เปสคาร่าไล่ตามมา 1-2 แล้ว

มิลานเสียว!บัลซาโน่ยิงไกลชนเสา
นาที 60 ใจมิลานหล่นไปตาตุ่มแล้วหลังเกือบโดนตีเสมอได้จากจังหวะที่บัลซาโน่ได้โอกาส ลองสับไกหน้าเขตโทษบอลพุ่งกระดอนพื้นก่อนชนเสาอย่างจังหนึ่งที

ช้าไปนิด!ปาซโซ่โฉบโขกไม่ถึง
มิลานน่าได้เพิ่มเหลือเกินหลังมีโอกาสเกือบทิ้งห่างออกไปอีกจากบอลทิ้งไปทาง ซ้ายเขตโทษให้กับโนเชริโน่วนกลับมาเข้าเท้าขวาแล้วเปิดโด่งตัดแนวรับเปสคา ร่าเข้าไปด้านในมีปาซซินี่วิ่งมากะได้โขกเน้นแต่ช้าไปนิดเดียวบอลผ่านหน้า ผากแทบไหม้หลุดเสาไกลออกไป

ปาซโซ่ได้ยิงอีกแล้วยังหลุดเสา
นาที 73 โอกาสของมิลานมาอีกแล้วแต่ยังไม่ได้ซักทีคราวนี้เป็นเด ชีโญ่พาบอลเติมขึ้นมาทางขวาก่อนเปิดเข้าไปในเขตโทษให้กับบัวเต็งจับก่อนกลับ มาเปิดเข้าไปอีกทีให้กับปาซซินี่ตวัดยิงแต่บอลก็ได้แค่หลุดเสาไกลออกหลัง

แถมให้จัง!เปสคาร่าโขกเข้าประตูตัวเองอีกหน
"รอสโซเนรี่"เกาหัวแกรกๆเลยหลังอยู่ๆก็ได้ถวายพานได้ประตูเพิ่มอีกแล้วจาก จังหวะลูกเตะมุมอีกครั้งแล้วเลือกเปิดยัดไปที่เสาแรก มีโจนาธาสสำรองที่ลงมาวิ่งมาหวังดีจะโหม่งเคลียร์ให้กลายเป็นโขกเสยส่งบอล เสียบเสาไกลแบบหมดจดอีกแล้ว มิลานนำห่างอีกหน 3-1

เขามาอีกแล้ว!หนูเอลซัดมิลานนำสบาย
แต่คราวนี้ถัดมาอีก 2 นาทีพวกเขาก็ทำประตูได้เองบ้างแล้วจากจังหวะปาซซินี่ได้หลุดเดี่ยวมาตามเอา บอลในเขตโทษทางขวาก่อนจะเปิดถวายพานไปให้กับเอล ชาราวี่ที่เสาไกลวิ่งมาตั้งเท้ากระทบบอลเข้าไปง่ายๆ มิลานนำสบายๆแล้ว 4-1 เป็นลูกที่ 14 ของเอล ชาราวี่อีกต่างหากด้วย

แล้วก็จบเกมเป็นอันว่ามิลานเก็บชัยชนะเหนือเปสคาร่าไปได้ 4-1 ทำให้พวกเขาชนะรวดในลีกเป็นเกมที่ 4 ติดต่อกันแต่อันดับยังอยู่ที่ 7 เหมือนเดิม ส่วนเปสคาร่าก็ยังหนีไม่พ้นจากโซนตกชั้น

รายชื่อนักเตะทั้งสองทีม

เอซี มิลาน
: มาร์โก้ อเมเลีย, มัตเตีย เด ชีโญ, คริสเตียน ซาปาต้า, เควิน คอนสต็อง, มาริโอ เยเปส, อันโตนิโอ โนเชริโน่, มัสซิโม่ อัมโบรซินี่, ริคาร์โด มอนโตลิโว่, โรบินโญ่ (บัวเต็ง น.61), จามเปาโล ปาซซินี่ (เนียง น.81), สเตฟาน เอล ชาราวี่ (มุนตารี่ น.84)

สำรองไม่ได้ลงสนาม : กาเบรียล, คริสเตียน อับเบียติ, ฟิลิปป์ แม็กแซส, อิกนาซิโอ อบาเต้, ลูก้า อันโตนินี่, รอดนี่ย์ สตราสเซอร์, มาติเยอ ฟลามินี่, เออร์บี้ เอ็มมานูเอลสัน, โบยาน เกร์กิช

เปสคาร่า : มัตเตีย เปริน, มาร์โก้ คาปูอาโน่, เฟเดริโก้ โมเดสโต้, อันโตนิโอ บัลซาโน่, คริสเตียน แตร์ลิซซี่, บีร์คีร์ บยาร์นนาสัน, วลาดิเมียร์ ไวส์ (เซลิค น.45), มัตติ นีลเซ่น (โจนาธาส น.64), โรมูโล่ โตญี่, เอลวิส อับบรุสคาโต้ (ควินทาโร่ น.75), อันเต้ วูคูซิช

สำรองไม่ได้ลงสนาม : อิวาน เปลิซโซลี่, ดาเมียโน่ ซานอน, อเลสซานโดร เครสเซนซี่, อันโตนิโอ บอเค็ตติ, ดานิโล ซอดดิโม่, กาสตัน บรูคแมน, ลูก้า แบราร์ด็อคโค่, จานลูก้า คาปรารี่_________________


 

ข่าววันที่   16  ธันวาคม 2012  

จำนวนผู้ชม 1,836 ครั้ง  

ขอขอบคุณ www.soccersuck.com
 
 
 
 

Banner ตำแหน่ง M6 จองแล้ว


 
 
  รายละเอียด ตารางคะแนน
 
  ในบ้่าน นอกบ้าน  
อันดับ ทีม แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย ผลต่าง คะแนน
 4  ตารางคะแนน รายละเอียด พรีเมียร์เลีก เอซี มิลาน เอซี มิลาน 7 2 0 1 5 2 2 2 0 11 8 6 14
 
คลิปวีดีโอ การแข่งขัน
ดาวซัลโวล่าสุดของแต่ละทีม